Home / Cùng Lên Tiếng / Buổi Truyền Thông Bảo Vệ Sự Sống – HIV/AIDS cho lớp GLHN 9/2020

Buổi Truyền Thông Bảo Vệ Sự Sống – HIV/AIDS cho lớp GLHN 9/2020

Vào tháng 9/2020, Cha đặc trách F.x Nguyễn Kim Phùng lại tiếp tục tổ chức một buổi truyền thông tại lớp giáo lý hôn nhân tại giáo xứ Thái Hà, Hà Nội.

Mở đầu buổi chia sẻ hôm nay, Cha F.x đã giới thiệu sơ qua về hai bài truyền thông cho lớp. Cha muốn đem những kiến thức nền cho các tham dự viên là những người sắp bước vào đời sống hôn nhân gia đình.

1

Cha đặc trách F.x Nguyễn Kim Phùng

Tiếp theo, bạn Tô-ma Phạm Đức Tài đại diện cho nhóm Emmaus, đã làm sáng tỏ “HIV có phải là 1 căn bệnh không ? và HIV/AIDS lây lan quan các con đường nào ?”. Bạn là một người trẻ rất nhiệt tình chia sẻ và giúp đỡ cho các bệnh nhân HIV/AIDS tại bệnh viện 09.

2

bạn Tô ma Phạm đức Tài

Phần sau đó, bạn Gio-an Nguyễn Minh Hùng tới từ nhóm bảo vệ sự sống (BVSS) giải thích rõ ràng về sự sống bắt đầu từ khi ” trứng gặp tinh trùng kết thành hợp tử, khi đó chính thức là 1 con người có linh hồn và thể xác”. Bạn cũng chỉ ra tình trạng nạo phá thai hiện tại ở VN, và cách mà người ta giết một Thai Nhi.

3

Bạn Gioan Nguyễn Minh Hùng nhóm BVSS Hà Nội

Quay lại trong phần kết, Cha F.x đã dành thời gian trả lời các câu hỏi cho các bạn trong lớp. Và Cha cũng đặt ra trường hợp cho cả lớp trả lời.

4

“Một buổi cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích, rất cảm ơn Cha F,x và các bạn thuyết trình viên” – đó là lời cảm ơn chân thành của anh lớp trưởng.

Cuối cùng, nhóm BVSS đã phát tờ rơi nhóm và gây quỹ bằng khăn Thánh Giê-ra-đô

5

Nguyễn Minh Hùng – Nhóm BVSS Hà Nội

Check Also

1

Cặp song sinh Trúc Nhi – Diệu Nhi sắp xuất viện

Cặp  song sinh Trúc Nhi – Diệu Nhi sẽ xuất viện ngày 30.9 tới sau …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *