Home / Cùng Lên Tiếng / Bắc Giang: Một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi ở thôn Tây, xã Tiên Lục

Bắc Giang: Một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi ở thôn Tây, xã Tiên Lục

(BGĐT) – Khoảng 12 giờ 30 phút trưa 16-8, một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi ở thôn Tây, xã Tiên Lục (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang).

Ông Nguyễn Đình Lâm, Trưởng Công an xã Tiên Lục (Lạng Giang) thông tin, khoảng 12 giờ 30 phút trưa 16-8, gia đình lương y Nguyễn Đình Đoan ở thôn Tây phát hiện một cháu bé sơ sinh còn kẹp dây rốn bị bỏ ngay trước cổng nhà.

trẻ em bị bỏ rơi, Bắc Giang, Lạng Giang

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở cổng nhà lương y Nguyễn Đình Đoan, thôn Tây, xã Tiên Lục (Lạng Giang).

Theo thông tin ban đầu, trưa nay khi lương y Nguyễn Đình Đoan và các con đi làm về thì phát hiện có một chiếc làn nhựa xanh cùng với tiếng trẻ con khóc. Mở chiếc làn xanh, ông Đoan và các con nhìn thấy một trẻ sơ sinh được quấn trong chiếc chăn mỏng. Bé gái này chỉ được mặc một bộ quần áo mỏng, không kèm thông tin giấy tờ hay vật dụng gì khác.

Ông Đoan và các con vội mua sữa, tã lót, quần áo chăm sóc bé; hiện sức khỏe của cháu ổn định. Đông đảo người dân hiếu kỳ tập trung đến nhà ông Đoan. Ngay chiều nay, gia đình ông đã báo cáo với chính quyền địa phương về sự việc. Hiện tại cháu bé vẫn được chăm sóc tại gia đình ông Đoan.

Được biết, gia đình lương y Nguyễn Đình Đoan thường xuyên có đông người đến khám bệnh, tư vấn sức khỏe.

Nguồn : http://m.baobacgiang.com.vn/bg/xa-hoi/298018/bac-giang-mo-t-tre-so-sinh-bi-bo-roi-o-thon-tay-xa-tien-lu-c-la-ng-giang-.html?fbclid=IwAR1kbKypA1GRMP9eNCO6RWl7KQjE4L7P8UxfFrAGZwC9EvVsdVj_5FFlzE8#ui=mobile

Check Also

116790917_1301606340175644_2048148857150776152_o

Giờ cầu nguyện và thánh lễ kính thánh Giêrađô, thứ ba đầu tháng

Ý chỉ: Cầu nguyện cho các bà mẹ mang thai, trẻ em sơ sinh, các …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *